Chào các mẹ đáng yêu.
Hôm qua mẹ chở thằng Bo về ông bà gửi rồi, lại có những chuyện không chăm sóc bạn được, ba ốm, mẹ ốm, anh Bin ốm, nói chung ốm cả nhà.
Tuy nhiên gửi ông bà, ai cũng thương nên toàn ép con ăn, tối ói tùm lum, thương quá ! bản thân mẹ bb hiểu là bụng Bo yếu nên hay cho ăn nhiều bữa thay vì ăn 1 lần, nhưng ông bà cứ tâm lý là cháu gửi vêf ông bà để giảm ký thì sợ ba mẹ bb buồn 🙁 . Nhưng thực tế là vợ chồng mình không quan tâm nhiều cân nặng của con, mong con luôn khỏe là được rồi. Nên mỗi lần ông bà gọi điện video, thấy Bo lại thấy xót, vì đoán chắc tối lại ói tùm lum rồi lại đau họng rồi sốt tiếp cho mà xem Khổ.
và hơn ai hết mẹ bb hiểu ăn quá no cũng rất ảnh hưởng sức khỏe của con như:
- Khi ăn no, phần lớn lượng máu trong cơ thể chuyển đến đường ruột, máu để cung cấp cho đại não bị thiếu hụt, về lâu dài não bị mệt mỏi. Những trẻ thường xuyên ăn no thường kém thông minh, kém nhanh nhẹn so với trẻ ăn ít hoặc ăn đủ no
- Béo phì, tiểu đường ở trẻ em gia tăng khi trẻ bị ép ăn thái quá, nhiều trẻ có xu hướng bị hội chứng rối loạn ăn uống trẻ ăn vô độ, ăn không biết no hoặc ăn nhiều hơn mức bình thường
Bởi vậy ông bà thương thành hại cháu mà ko biết nói làm sao. Mỗi lần gọi điện cũng dặn, mẹ ơi đừng cho Bo ăn nhiều quá nha mẹ, ăn vừa thôi mẹ ạ … nghe mẹ kể lại tóa hỏa: tối nay nó ăn 1 tô cháo rồi ( tầm 7h tối) , 30p sau mẹ mới cho nó ăn hủ yến. và 8h30 thêm 230ml sữa trước khi đi ngủ :(((((
hpluvanthu
Chung cư thương mại giá rẻ nhất Hà Nội: 0944 764 788
1. Bạn có biết để sở hữu 1 căn hộ 33 m2 1 ngủ tại Vin Đại Mỗ phải trả tới 1,1 tỷ đồng trong khi sở hữu căn góc 61.7 m2 tại tại dự án chúng tôi chỉ phải trả từ 1.1 tỷ
2. Dự án Vin Đại Mỗ chỉ cách dự án chúng tôi 1.5km trên cùng một trục đường đại lộ Thăng Long nhưng giá từ 30 – 35 triệu/m2 trong khi dự án chúng tôi giá chỉ từ 16 – 19 triệu/m2, bạn chọn dự án nào???
3. Mỹ đình lên quận giá nhà đất tăng 7 – 9 lần, Hà Đông lên quận giá nhà đất tăng 3-5 lần, còn Hoài Đức lên quận giá nhà đất sẽ tăng như thế nào?
4. Đường sắt trên cao chạy dọc đại lộ Thăng Long và cầu vượt trên cao Lê Trọng Tấn đã và đang được quy hoạch khi Hoài Đức Lên Quận sẽ kết nối giao thông vào trung tâm dễ dàng và ngắn gọn lại
5. Dự án có 3 tầng hầm, 5 tầng thương mại, 540 căn hộ, có bể bơi, rạp chiếu phim, siêu thị Vin mart, Chợ dân sinh ngay cạnh, trường học các cấp chỉ trong bán kính 500m,….
=>Vậy còn lý do gì khiến bạn đang băn khoăn chưa lựa chọn dự án của chúng tôi theo số 0944764788
Dư Thị Lương
Ép ăn no quá không tốt cho bé đâu
Bé Gạo
Haizz em cũng ức cái vụ ép con ăn nhưng ông bà có lý riêng nói k dc chị ạ
Cục Bông Gòn
Mình cũng không ủng hộ chuyện ép con ăn, bé cũng như người lớn, ăn no sẽ tự ngưng thì tại sao phải ép nhỉ :(
mẹ xí muội
giống mình, người lớn mình nhiều khi còn không muốn ăn nữa là các con mẹ nhỉ
thanh vũ
Ông bà mình cũng thế, lúc nào cũng sợ cháu đói nên cho ăn luôn miệng, nhất là buổi tối. Mình cũng nói ông bà là rất có hại cho bé. Nay cho ông bà xem bài viết này thôi.
mẹ xí muội
con mình thì đói thì ăn, no thì bảo mẹ ơi con no rồi con không ăn nữa ông bà cũng không ép
Hoa nguyệt quế
Ép con ăn no tội cho bé, cái bụng to ì ạch, thở cũng mệt nữa
thanh vũ
đúng thế, lại không tốt cho dạ dày vì hoạt động nhiều về đêm
mẹ xí muội
ăn no quá dễ bị bệnh trào ngược dạ dày lắm mẹ nó nhỉ.
trần thị thanh hiếu
Vậy mà em cứ nghĩ bé càng ăn no thì càng tốt chứ, giờ mới biết k tốt đó chị ơi
mẹ xí muội
ăn vừa thôi mẹ nó ơi, ăn no quá sao mà tốt được
Thạch thị thịnh
Trẻ ăn quá no vào buổi tối có hại cho dạ dày và ảnh hưởng tới giấc ngủ
mẹ xí muội
chuẩn luôn, bé nhà mình mà ăn no quá là không ngủ được
thu mai huyền
Đúng đó, ép trẻ ăn no quá ko tốt cho sức khỏe. Cần chia sẻ bài viết cho mọi người
mẹ xí muội
đâu phải ăn nhiều là tốt mẹ nhỉ
Thảo Mai
Bài viết hữu ích quá chị ơi, cho em chia sẻ nhé!
Mẹ Bin Bo
cứ chia sẻ thoải mái nhé em